Chụp ảnh cưới bên hoa tam giác mạch

0
4380

Lấy ý tưởng từ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, cặp đôi 9x đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình tại cánh đồng hoa tam giác mạch.

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 1

 

Mới đây, bộ ảnh cưới “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn” của cặp đôi 9x được thực hiện theo ý tưởng của bộ phim đã nhận được nhiều lượt like (thích), chia sẻ cùng những lời khen ngợi từ mọi người.

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 2

 

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, chú rể Thế Quỳnh cho biết, lý do khiến cả hai chọn Cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang để lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu là vì cánh đồng hoa tam giác mạch đang kỳ nở rộ, phong cảnh rất đẹp để chụp hình. Tuy nhiên, ngoài phong cảnh hữu tình ra, mảnh đất Hà Giang còn là nơi Quỳnh sinh ra và lớn lên.

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 3

 

Chú rể Thế Quỳnh cho hay, “Quá trình chụp hình chúng mình gặp khá nhiều khó khăn, đường gập gềnh, một bên là núi, một bên là vực gây trở ngại trong khi di chuyển, không những vậy, vợ mình còn bị lá han đốt khá đau. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của ê kíp chụp ảnh đã giúp vợ chồng mình quên đi sự mệt mỏi”.

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 4

 

Chàng trai này cho biết thêm, sau hai ngày thực hiện xong bộ ảnh cưới, về đến Hà Nội cả hai đều mệt mỏi vì đi một chặng đường dài từ Hà Nội lên Hà Giang chụp ảnh nhưng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho cả hai. Vui hơn là bộ ảnh cưới của hai đứa được nhiều người biết đến.

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 5

 

Theo tiết lộ của Thế Quỳnh, tính đến thời điểm hiện tại, thời gian mà cặp đôi quen và yêu nhau đã được 6 năm, ngày gặp gỡ định mệnh là khi cả hai cùng lên Hà Nội ôn thi đại học. Ngày 16/12 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 6

 

Chup anh cuoi ben hoa tam giac mach 7

 

Nguồn: Dân Việt