Du Lịch hè cao nguyên đá đồng văn.

0
4575

Đến Cao nguyên đá đồng văn vào mùa hè du khách sẽ bất ngờ với  trải nghiệm về những nét văn hoá độc đáo của đồng bào dân tộc Vùng cao Hà Giang, Cùng những cung đường uốn cong mềm mại trải dài xuyên suốt hành trình khám phá đất và người nơi đây. Khộng chỉ cảnh vật hùng vĩ và thơ mộng tới đây bạn có thể khám phá  chợ phiên để thưởng thức những sản vật nơi đây như : Mận thóc, Mận Trâu và Đào hay thưởng thức ly rượu ngô với thắng cố của người dân tộc H’mong bản địa.

8fd9add7acc3489d11d2957c367e376ad3348a7b                                                         Ảnh : Nguyễn Hà

Bạn sẽ đắm chìm trong sự hùng vĩ của núi rừng trùng điệp, cảnh vật hiền hòa của những nương ngô xanh non trên những triền đồi rất phù hợp với những người muốn hòa mình vào thiên nhiên và muốn tạm thời thoát khỏi cuộc sống ồn ào của phố thị. Để trải nghiệm cuộc sống vùng quê núi đá du khách ngoài việc tham gia vào những tour đi bộ trên cung đường dân sinh để khám phá sự hùng vĩ của thiên nhiên thì du khách có thể tham gia tour du thuyền trên sông nho quế để trải nghiệm một cái nhìn mới về sự hùng vĩ của con đèo mã pì lèng.

a.PNG_636735053229184774deo-ma-pi-leng                                                     Ảnh : sưu tầm

Đến Đồng văn vào mùa hè du khách có thể  cảm nhận được Không khi mát mẻ mà thiên nhiên đã bạn tặng cho nơi đây với những làn sương mai tràn về  vào mỗi buổi sáng trên những triền núi đá vừa hùng vĩ vừa nên thơ.

Nguyễn Hà