Lý do gì khiến giá xe Honda LEAD ngày một tăng cao

0
7485

Là một mẫu xe cực kì nổi bật trong làng xe Việt với kiểu dáng, tiện ích và khả năng vận hành đều vượt trội không có gì khó hiểu khi xe Honda LEAD luôn được tìm mua ngày một nhiều. Nhưng giá xe Honda LEAD tại các đại lý chính hãng của honda luôn cao hơn nhiều do với giá niêm yết của nhà sản xuất. Có bao giờ bạn thắc mắc về điều này chưa? Vậy lý do gì khiến giá xe Honda LEAD  ngày càng cao như vậy?

xe-honda-lead

Xe Honda Lead

Nguyên nhân khiến xe Honda LEAD ngày càng đội giá

  1. Nhu cầu mua xe cao.

Ngày nay việc lựa  một chiếc xe không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày mà còn là một sự thể hiện cá tính và đẳng cấp của người sử dụng. Ngay từ khi mới ra mắt xe Honda LEAD  đã chiếm được cảm tình của người Việt bởi ngoài hình đẹp bởi những tiện ích mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Chính vì lý do này nhu cầu tìm mua xe ngày càng cao và cũng ảnh hưởng bởi tâm lý nếu như không mua ngay rất có thể giá xe sau này sẽ lại tăng giá thêm theo quy luật vận động của thị trường

Bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy cũng có những chi tiết khiến người dùng yêu thích hơn. Và màu sắc của xe Honda LEAD cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc giá xe ngày càng tăng cao. Có những người rất yêu thích màu bạc của sản phẩm này nhưng ở thời điểm đó cũng có rất nhiều người chuộng màu sắc này, lợi dụng nhu cầu của khách hàng các đại lý thường nâng giá màu sắc đó cao hơn 500 thậm chí là 1,2 triệu mà vẫn không đủ hàng bán cho khách.

Một nguyên nhân nữa khiến giá xe Honda LEAD tăng mạnh dựa vào nhu cầu của khách hàng chính là việc nhu cầu mua xe của khách hàng tăng nhanh trong 1 khoảng thời gian ngắn khiến cho các đại lý không có đủ xe để bán ra và phải trông chờ từ nhà sản xuất. Nhiều người thậm chí phải đặt trước để có thể sở hữu sản phẩm này, cung không đủ cầu và đó là quy luật tất yếu khiến cho sản phẩm này bị tăng giá một cách đột ngột. Có thể khẳng định rằng xe Honda LEAD không phải là mẫu xe duy nhất bị đẩy giá lên cao. Bạn hãy để ý rằng bất cứ một dòng xe nào trở thành mốt cũng phải chịu chung một cảnh như vậy

2.Mối quan hệ giữa lợi nhuận và Thuận mua vừa bán

Giá xe Honda LEAD  tăng mạnh do nhu cầu thiết yếu của thị trường. Vào những thời điểm nóng mua xe như đầu năm, hoặc cuối năm người dùng Việt có xu hướng mua xe nhiều nhất. Nhà sản xuất và các đại lý xe chính hàng đều biết điều này nên luôn chuẩn bị một số lượng xe dồi dào. Đây là nhu cầu mua săm có tính tuần hoàn và các đại lý mặc định rằng ở thời điểm này xe sẽ được bán với số lượng lớn. Và các đại lý hoàn toàn có quyền tăng giá mà không phải lo ngại gì từ phía nhà sản xuất bởi họ đã mua đứt sản phẩm.

Việc mua bán xe lúc này chỉ còn lại mối quan hệ giữa khách hàng và cái đại lý. Không ai ép khách hàng phải mua xe cả họ tự cảm thấy rằng với mức giá đó họ có thể chấp nhận được và sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn giá niêm yết của nhà sản xuất để sở hữu một sản phẩm mà họ yêu thích.

Hơn nữa tâm lý của người Việt luôn thích mua hàng theo đám đám đông, càng dòng xe hót, càng đắt tiền họ càng muốn sở hữu bằng được. Họ bỏ tiền ra để mua cá tính, bỏ tiền ra để thể hiện cái tôi của mình. Nên việc giá xe tăng nhanh cũng chẳng có gì là khó hiểu.

Chính vì vậy, để hạn chế được việc xe Honda LEAD nói riêng và các sản phẩm khác nói chung không bị làm giá tốt nhất người tiêu dùng nên mua xe vào các thời điểm khác nhau để có được giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo và mua xe honda lead giá rẻ tại chugiong.com để luôn đảm bảo quyền lợi của mình. Chú Gióng là một trang thương mại điện tử uy tín nhất trên cả nước liên kết với những nhà sản xuất xe nổi tiếng trên cả nước ưu điểm của website này là làm việc trực tiếp với Honda nên không phát sinh những chi phí như ở các đại lý ủy quyền từ đó có thể bán sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

LEAVE A REPLY