Việt Nam vào top 3 điểm đến tuyệt nhất năm 2015

0
4408

Owen Gaddis – Quản lý du lịch cao cấp của Absolute Travel – vừa đượcForbes Life tham khảo ý kiến để công bố các điểm đến du khách nên ghé thăm năm 2015.

 

viet nam lot top 3 diem den nam 2015

 

Vị chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã đánh giá rất cao Việt Nam bởi các danh thắng, cảnh đẹp tự nhiên. Xếp hạng này dựa trên những tiêu chí như sự mới mẻ và sẽ thật lãng phí nếu không đến đó thưởng thức cảnh đẹp trước khi các kỳ quan có khả năng biến mất.

 

viet nam lot top 3 diem den nam 2015_2

 

Trong mắt Owen, một số nét tiêu biểu của Việt Nam ngày nay là thủy phi cơ, những chiếc vespa và các khu nghỉ dưỡng xinh đẹp. Dải đất hình chữ S này luôn biết cách chiếm hữu trái tim du khách bằng sự pha trộn hài hòa giữa nét cổ truyền và hiện đại.

 

viet nam lot top 3 diem den nam 2015_1

 

Bạn có thể đắm mình trong khung cảnh lãng mạn của những làng chài nhỏ ngủ say ven biển cho đến không gian sôi động, trẻ trung tại các quán bar trên cao ở TP HCM phồn hoa. Ngoài ra, Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp độc đáo cũng là điểm nhấn mạnh mẽ khi nhắc tới Việt Nam.

 

viet nam lot top 3 diem den nam 2015_3

 

Owen chọn Iceland đứng thứ nhất trong danh sách này bởi theo ông, đây là đất nước của xứ sở thần tiên và Morocco đứng ở vị trí thứ hai nhờ sở hữu những cánh đồng hoa hồng, núi Atlas. Tới đây, du khách có thể nhâm nhi một ly cà phê hay tách trà bạc hà làm say đắm lòng người và tìm hiểu những bí mật của sa mạc.

 

viet nam lot top 3 diem den nam 2015_4

 

Tạp chí Forbes vừa công bố 10 điểm đến tuyệt nhất trong năm 2015 như sau:

 

1. Iceland

 

2. Morocco

 

3. Việt Nam

 

4. Mỹ

 

5. Tasmania, Australia

 

6. Columbia

 

7. Nhật Bản

 

8. Argentina

 

9. Nepal

 

10. Sri lanka